บริษัท

ผู้บุกเบิกบริการรับเหมาติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์มืออาชีพ

ผู้เชี่ยวชาญรับเหมาติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์

ก้าวย่างแห่งความสำเร็จ

หากพูดถึงธุรกิจรับเหมาติดตั้งด้านระบบเสียง ภาพ และแสงแบบครบวงจร ชื่อของ บริษัทวิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด และบริษัทในเครือ มักได้รับการกล่าวขานถึงในอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเสมอ ด้วยความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์ของผู้บริหารและองค์ความรู้เดิมจากการดำเนินธุรกิจเครื่องเสียงซึ่งสืบทอดมาหลายรุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2498 ที่เริ่มก่อตั้งร้านค้าเล็กๆ นำเข้าเครื่องเสียงจากต่างประเทศ นามว่า หจก.วิชัยพานิช โดยคุณตรีบุญ และคุณสุรีย์ สพโชคชัย ก่อนที่คุณกิตติศักดิ์ สพโชคชัย บุตรชายคนโต จะเข้ามาสานต่อธุรกิจของตระกูลในปี พ.ศ. 2526 และทำการจดทะเบียนบริษัทในชื่อ บริษัท วิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด เพื่อต่อยอดและริเริ่มธุรกิจรับเหมา ออกแบบ และติดตั้งระบบโสตทัศนูปกรณ์ (Audio Visual System Integration) นับเป็นบริษัทแรกๆ ในประเทศไทยที่ทำธุรกิจประเภทนี้ และได้รับการยอมรับจากลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรธุรกิจทั้งในและต่างประเทศเสมอมา

กว่า 30 ปีที่กลุ่มบริษัทวิชัยเทรดดิ้งฯ ยืนหยัดอยู่อย่างแข็งแกร่งในบทบาทของธุรกิจบริการรับเหมาติดตั้งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มธุรกิจ ด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพ เทคโนโลยีทันสมัย โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่ผ่านเกณฑ์การฝึกอบรม ตลอดจนการให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จนทำให้ได้รับความไว้วางใจในโครงการใหญ่ๆ มาอย่างต่อเนื่อง ก้าวย่างแห่งความสำเร็จนี้จึงพิสูจน์ได้ว่า กลุ่มบริษัทวิชัยเทรดดิ้งฯคือผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการธุรกิจระบบโสตทัศนูปกรณ์ อย่างแท้จริง

ภาพรวมของกลุ่มบริษัทวิชัยฯ

ปีที่ก่อตั้ง:

พ.ศ. 2526

ทุนจดทะเบียน:

30 ล้านบาท

สถานที่ตั้ง:

419 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย)
แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา
กรุงเทพ 10110

จำนวนพนักงาน:

150 คน

ให้บริการ

งานมัลติมีเดียที่ดีที่สุด

มอบประสบการณ์อันล้ำค่า

แก่คนสำคัญของเรา


ในฐานะผู้ให้บริการด้านสื่อโสตทัศน์ระดับแถวหน้าของประเทศไทย เป้าหมายของเราคือจัดหาเทคโนโลยีสื่อโสตทัศน์ล่าสุด และมอบประสบการณ์ทางมัลติมีเดียอันเยี่ยมยอดแก่ทุกคน อนาคตของเราเชื่อมไว้กับการเติบโตและการพัฒนาในอุตสาหกรรมสื่อโสตทัศน์ รวมทั้งศักยภาพและความเป็นไปได้ที่เกิดขึ้นพร้อมกับความสำเร็จทางด้านเทคโนโลยี วิสัยทัศน์ของเราคือการก้าวขึ้นมาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสื่อโสตทัศน์ที่ดีที่สุดของกลุ่มธุรกิจเดียวกันในประเทศไทย รวมถึงระดับภูมิภาคอาเซียน

ผู้ให้บริการ ด้าน AV ที่คุณไว้ใจ
วิชัย เทรดดิ้ง 1983 เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่ม วิชัย ที่ให้บริการ แบบครบวงจรของ ผลิตภัณฑ์และบริการ AV สำหรับลูกค้าใน ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น การบูรณาการ การกระจาย หรือบริการ เรามุ่งมั่น ที่จะส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่เป็นไปได้ และการบริการ กับลูกค้าของเรา


การออกแบบระบบและ การติดตั้ง
การออกแบบระบบ และติดตั้ง การให้คำปรึกษา และการออกแบบ การติดตั้งและ การบริหารจัดการโครงการ ในอุตสาหกรรม ที่จะ ให้บริการลูกค้าด้วย โซลูชั่นที่เหมาะสมเฉพาะตาม ความต้องการของลูกค้า
นำเข้าและ จัดจำหน่าย
ร่วมกับ แบรนด์ชั้นนำ ทั่วโลก เรานำเข้า และจัดจำหน่าย สินค้า ภาพและเสียง ด้วยความเป็น มืออาชีพ การใช้ เทคโนโลยี ในประเทศไทย
บำรุงรักษาและ บริการหลังการขาย
เราเข้าใจความต้องการ ของลูกค้า ด้วยการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ ทีมงาน บริการลูกค้าของเรา มีการฝึกอบรม พร้อมเสมอที่จะ ให้คำแนะนำ ทางด้านเทคนิคและ ช่วยให้ตรงตามความต้องการ ของลูกค้ามากที่สุด

บริษัท วิชัย กรุ๊ป

บริษัททั้งสี่แห่งของวิชัยกรุ๊ป และบริษัทร่วมค้าอีกหนึ่งแห่งดำเนินกิจการอย่างเป็นเอกเทศ ทว่าร่วมกันจัดหาดูแลกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการด้านสื่อโสตทัศน์ที่ครอบคลุม
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มงานบริการอันครอบคลุมที่เราจัดเตรียมไว้สำหรับคุณ หรือชมโครงการน่าสนใจที่ผ่านมาในตลาดต่าง ๆ ที่เรามีส่วนดำเนินงาน

Vichai Trading
บริษัท วิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด
ผู้วางระบบโสตทัศนูปกรณ์มืออาชีพที่ให้บริการครบวงจร

sc
บริษัท เครื่องเสียง จำกัด
ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายโสตทัศนูปกรณ์ระดับมืออาชีพ

digit
บริษัท ดิจิตคอนโทรล จำกัด
ผู้วางระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในที่พักอาศัย ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สื่อโสตทัศน์

audio
บริษัท ออดิโอ เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส จำกัด
บริการหลังการขายและงานซ่อมบำรุงสำหรับลูกค้าของวิชัยกรุ๊ป

บริษัทร่วมค้า

toa
บริษัท โตอะ อิเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด
กิจการร่วมค้าระหว่างวิชัยกรุ๊ปและ TOA Corporation ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

วิชัยเทรดดิ้ง1983

ผู้ให้บริการสื่อโสตทัศน์ที่คุณวางใจได้

วิชัย เทรดดิ้ง 1983 คือผู้ให้บริการวางระบบโสตทัศนูปกรณ์ที่มากด้วยประสบการณ์ในประเทศไทย พันธกิจของเราคือทำให้แน่ใจว่าความต้องการด้านสื่อโสตทัศน์ของคุณได้รับการจัดการดูแลจนสำเร็จผลจริง นับแต่การพูดคุยหารือและออกแบบ การติดตั้งและบริหารโครงการ เรื่อยไปจนถึงบริการหลังการขาย ทีมวิศวกรรมมากประสบการณ์ของเราทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนอทางเลือกเฉพาะที่ตรงต่อความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

“ความปรารถนาของลูกค้า จุดประสงค์ในการใช้งาน
และความคุ้มค่าในการลงทุน คือสิ่งสำคัญอันดับแรกของเรา”

การติดตั้งของเราได้รับการดูแลเป็นอย่างดีโดยผู้จัดการโครงการที่ชำนาญงานของเรา เพื่อให้ผลงานที่ออกมาเสร็จตรงตามเวลาและงบประมาณ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าระบบโสตทัศนูปกรณ์ที่ติดตั้งจะทำงานอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพนับแต่วันแรก

วิชัย กรุ๊ป