AMX

AMX-PRODUCT

Learn More


Website: www.amx.com

Contact Us: View our contact information

ประเภทบริการ:

ห้องและอาคารอัจฉริยะ

 

ประเภทพันธมิตร:

ผู้จัดจำหน่าย

 

AMX ช่วยคลายความซับซ้อนในการบริหารเทคโนโลยีด้วยระบบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ทำงานร่วมกันได้ดี และเชื่อถือได้ ประกอบด้วยการควบคุมและระบบอัตโนมัติ การสลับทั้งระบบและการกระจายสัญญาณภาพ/เสียง สื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพ (ป้ายดิจิทัล) และการจัดการเทคโนโลยี

 

ภาพรวม

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ AMX ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น จำนวนเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มปฏิบัติการสำหรับสำนักงานและที่อยู่อาศัยนั้นมีตัวเลขเพิ่มสูงขึ้น AMX จึงช่วยคลายความซับซ้อนในการบริหารเทคโนโลยีนี้ด้วยระบบที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ทำงานร่วมกันได้ดี และเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลของ AMX ครอบคลุมทั้งการควบคุมและระบบอัตโนมัติ การสลับสัญญาณทั้งระบบและการกระจายสัญญาณสื่อโสตทัศน์ รวมทั้งสื่อประชาสัมพันธ์ทางจอภาพ (ป้ายดิจิทัล) และการบริหารเทคโนโลยี AMX เป็นที่ยอมรับทั่วโลกในการจัดหาอุปกรณ์สำหรับห้องประชุม บ้าน ห้องเรียน การดำเนินงานเครือข่าย/ศูนย์สั่งการ โรงแรม สถานบันเทิงและสถานที่ออกอากาศ และอื่น ๆ

 

หมวดสินค้า

ระบบควบคุม แผงสัมผัส ตัวสลับสัญญาณดิจิทัล

 

ที่ตั้ง

เมืองดัลลัส รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ความสัมพันธ์

วิชัยกรุ๊ปเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AMX ในประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี

 

ผลิตภัณฑ์หลัก

Enova เครื่องสลับสัญญาณภาพแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว
เครื่องสลับสัญญาณภาพ Enova ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในแวดวงสื่อโสตทัศน์ เครื่องสลับสัญญาณภาพแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว Enova DVX All-In-One Presentation Switchers และเครื่องสลับสัญญาณสื่อดิจิทัล Enova DGX 16/32 Digital Media Switchers รวมเอาส่วนประกอบต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการควบคุม/การทำงานแบบอัตโนมัติในทุกรูปแบบให้กลายเป็นงานง่ายไม่ซับซ้อน ยืดหยุ่น ครอบคลุมทุกการใช้งาน ได้แก่ ควบคุม สลับสัญญาณภาพ การแปลงรหัสและการปรับสัดส่วน การกระจายเฉพาะที่และระยะไกล ทั้งหมดรวมไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมด้วยขนาดที่กะทัดรัด นอกจากความสามารถเหล่านี้ที่มีอยู่ในอุปกรณ์ทั้งสองรุ่น DVX ยังมาพร้อมกับความสามารถสำหรับห้องพัก เช่น ตัวรับเข้าเฉพาะที่ที่รองรับหลายรูปแบบ เครื่องผสมเสียงและเครื่องกระจายเสียงในอุปกรณ์เดียวกัน

 

Modero X Series Touch Panels

สั่งการ ควบคุม และสื่อสารด้วยซีรีส์ Modero X จาก AMX อันเป็นกลุ่มส่วนต่อประสานการควบคุมที่ออกแบบมาเพื่อการควบคุมภายในห้อง แผงสัมผัส AMX ประกอบด้วยปุ่มและไอคอนที่ทำงานผ่านการสัมผัส ซึ่งช่วยให้คุณสั่งการระบบให้ทำงานตามคำสั่งที่ต้องการแบบไม่เปลืองแรง หากคุณจำเป็นต้องเริ่มการประชุมกรรมการ เพียงแค่กดปุ่มและรอให้ไฟติดผนังหรี่แสงลง แสงไฟที่โต๊ะสว่างขึ้น ระบบอำนวยการประชุมเริ่มทำงาน แล้วสำนักงานผ่านดาวเทียมทั้งหมดก็ปรากฏขึ้นบนหน้าจอเพื่อการทำงานร่วมกันที่ทันท่วงที ผู้ร่วมประชุมทุกคนจะมองเห็นรายชื่อลูกค้า ตัวเลข และเขตเวลาทั้งหมด เมื่อจบการประชุม ก็เพียงสัมผัสเพื่อเปลี่ยนห้องให้กลับไปอยู่ในสภาพเดิม

Vichai Group