phillips-strade-170x96

AMX-PRODUCT

Learn More


Website: www.strandlighting.com

Contact Us: View our contact information

ประเภทบริการ

แสงสว่าง

ประเภทพันธมิตร

ผู้จัดจำหน่าย

Strand Lighting พรั่งพร้อมด้วยหลอดไฟแอลอีดีและหลอดไฟธรรมดา อุปกรณ์หรี่แสงสว่าง ระบบควบคุม และซอฟต์แวร์ เพื่อตอบสนองความต้องการอันสร้างสรรค์ของนักออกแบบแสงไฟที่ทำงานตามโรงละคร โทรทัศน์ ภาพยนตร์ สถานบันเทิง การใช้งานเชิงสถาปัตย์อันงดงามซับซ้อน โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและเป็นที่วางใจที่สุดในโลก.

Overview

trand Lighting
Strand Lighting พรั่งพร้อมด้วยหลอดไฟ อุปกรณ์หรี่แสงสว่าง ระบบควบคุม และซอฟต์แวร์ เพื่อตอบสนองความต้องการอันสร้างสรรค์ของนักออกแบบแสงไฟที่ทำงานตามโรงละคร โทรทัศน์ ภาพยนตร์ สถานบันเทิง การใช้งานเชิงสถาปัตย์อันงดงามซับซ้อน โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและเป็นที่วางใจที่สุดในโลก
ความเป็นมา
Strand Electric Company เริ่มต้นดำเนินกิจการในปี 2457 เพื่อรองรับเขตโรงละครของลอนดอน ในปี 2469 Century Lighting ก็เปิดกิจการในนิวยอร์กเพื่อทำงานให้กับบรอดเวย์ ปัจจุบัน Strand Lighting เกิดจากการรวมสองบริษัทนี้ไว้ด้วยกัน โดยมีชื่ออยู่ในระดับแถวหน้าของโลกในแวดวงการแสดงบนเวที โทรทัศน์ ภาพละคร และบริการและแสงสว่างเชิงสถาปัตย์ ในปี 2551 Strand Lighting ได้ผนวกรวมเป็นส่วนหนึ่งของ Philips
Royal Philips of the Netherlands เป็นบริษัทเกี่ยวกับสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีที่มีความหลากหลาย โดยมุ่งเน้นที่การปรับปรุงชีวิตของผู้คนผ่านนวัตกรรมสำคัญ ๆ ในขอบเขตการดูแลสุขภาพ วิถีชีวิตผู้บริโภค และอุปกรณ์ส่องสว่าง สำนักงานใหญ่ของ Philips ตั้งอยู่ในเนเธอร์แลนด์ มีพนักงานประมาณ 118,000 คน โดยมีการจำหน่ายและให้บริการใน 100 ประเทศทั่วโลก

บริษัทเป็นผู้นำด้านการดูแลหัวใจ การดูแลผู้ป่วย และการดูแลสุขภาพพื้นฐาน อุปกรณ์ส่องสว่างที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานและการประยุกต์ใช้แสงสว่าง รวมถึงการโกนหนวดและดูแลหนวดเคราของผู้ชาย ความบันเทิงแบบพกพาและภายใน และการดูแลสุขภาพในช่องปาก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Philips รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ของเราที่ www.philips.com
Strand Lighting รวมทั้ง Selecon, Showline และ Vari-lite เป็นส่วนหนึ่งของ Philips Entertainment group

วันนี้ของ Strand Lighting
ขอบข่ายการดำเนินงานที่เป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบัน Strand Lighting พร้อมให้บริการแก่ทุกชีวิตบนโลกนี้จากสำนักงานใหญ่ของเราในดัลลัส เทกซัส เรามีทีมขายประจำอยู่ในยุโรปและทั่วอเมริกาเพื่อให้บริการลูกค้าของเราในพื้นที่เหล่านั้น ภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิกได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานฮ่องกงของ Strand Lighting แต่ละกลุ่มงานขายของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายท้องถิ่น เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และการให้บริการในอุตสาหกรรมแสงสว่างเพื่อความบันเทิงจะครอบคลุมมากที่สุด

The Strand Century
สามารถศึกษาประวัติความเป็นมาอันยาวนานและมีชื่อเสียงของ Strand Lighting โดยคลิกที่นี่หรือโลโก้ทางขวา เพื่อรับชม Strand Lighting Century Flipbook จำนวน 24 หน้า ที่บอกเล่าถึงประวัติศาสตร์และภาพการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ที่ Strand Lighting มอบประสบการณ์ควบคุมแสงสว่างและอุปกรณ์ส่องสว่างให้แก่คุณ

หมวดสินค้า

หลอดไฟแอลอีดี อุปกรณ์หรี่แสงสว่าง ระบบควบคุมแสงสว่าง

ที่ตั้ง

ประเทศสหรัฐอเมริกา

Vichai Group