บริการ

ประสบการณ์กว่า 30 ปี ในงานระบบโสตทัศนูปกรณ์

บริการออกแบบและติดตั้งจากทีมงานมืออาชีพ

บริษัท วิชัยเทรดดิ้ง (1983) จำกัด คือผู้ให้บริการออกแบบและติดตั้งโสตทัศนูปกรณ์ที่มีประสบการณ์มากที่สุดในประเทศไทย เราสามารถนำเทคโนโลยีการสื่อสารต่างๆ มาผสมผสานกันเพื่อสร้างระบบโสตทัศนูปกรณ์ที่คุณต้องการ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกกลุ่มองค์กร วิชัยเทรดดิ้ง (1983) พร้อมให้บริการตั้งแต่ การให้คำปรึกษา การออกแบบ การเลือกใช้อุปกรณ์ การติดตั้ง การบริหารโครงการ ไปจนถึงบริการหลังการขายมาตรฐานสากล โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้า วัตถุประสงค์การใช้งาน และความคุ้มค่าของการลงทุน เป็นหลัก รวมไปถึงการติดตั้งที่มีการติดตามและบริหารอย่างมืออาชีพ เพื่อให้การติดตั้งนั้นดำเนินไปตามเวลาและงบประมาณที่กำหนดไว้ คุณจึงสามารถวางใจได้กับการส่งมอบงานที่มีคุณภาพสูงสุดและความพร้อมของระบบที่คุณสามารถใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่วันแรก

 

  • vichai-audio
  • ระบบเสียง

วิศวกรรมระบบเสียงคือหัวใจหลักของธุรกิจเราตลอด 30 ปีที่ผ่านมา เราต้องการเป็นผู้นำด้านวิศวกรรมเสียงด้วยการสรรหาและติดตามเทคโนโลยีใหม่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะรู้จักชื่อบริษัทของเรา หรือไม่ แต่เชื่อได้ว่าทุกคนต้องเคยได้ยิน ความแตกต่างของคุณภาพของระบบเสียงที่เกิดจากการออกแบบและติดตั้งของวิชัยเทรดดิ้ง 1983 ด้วยผลงานที่หลากหลาย ตั้งแต่ระบบเสียงประกาศ ระบบเสียงเตือนภัยฉุกเฉิน ระบบเสียงเพื่อการนำเสนอ การประชุม สัมมนา รวมไปถึงระบบเสียงเพื่องานบันเทิงต่างๆ ทั้งใน ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ห้องเรียน หอประชุม โรงภาพยนตร์ โรงละคร ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ ฯลฯ

touchmix

projector

  • vichai-visual
  • ระบบภาพ

ด้วยพลังแห่งการสื่อสารผ่านภาพและวีดีโอ ทำให้ปัจจุบัน ระบบภาพกลายเป็นสื่อสำคัญในชีวิตประจำวัน ด้วยเทคโนโลยีระบบ Digital ที่ทันสมัยที่สุด เราใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบและการติดตั้ง ไม่ว่าจะเป็นระบบภาพในห้องประชุม ห้อง Command Room หรือ ระบบ Digital Signage รวมไปถึง VDO Wall ต่างก็ช่วยให้คุณพัฒนาประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลผ่านระบบภาพและวิดีโอได้อย่างชัดเจน สร้างแรงดึงดูดและความน่าสนใจของเนื้อหาต่างๆ ที่คุณต้องการเสนอ ตลอดจนส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรของคุณ

  • vichai lighting
  • ระบบแสง

บริการออกแบบและติดตั้งโดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำในระบบแสงทุกประเภท ได้แก่ ระบบแสงสว่างทั่วไป (Lighting System) ระบบสถาปัตยกรรมการปรับ-ลดระดับแสง (Architectural Dimming System) ระบบแสงสำหรับงานแสดงบนเวที (Stage Lighting) เช่น โรงละคร การแสดงคอนเสิร์ต ตลอดจนระบบแสงในสตูดิโอถ่ายทำรายการ (Studio Lighting)

lighting

DIS

  • vichai-conference
  • ระบบการประชุม

เพิ่มประสิทธิภาพในการประชุมและการประสานงาน ด้วยการคัดสรรอุปกรณ์การประชุมดีไซน์สวยงาม มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยครบครัน ผสมผสานกับอุปกรณ์ภาพและเสียงทันสมัย เพื่อสร้างระบบประชุมที่เหมาะสำหรับการประสานงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบกลุ่มย่อยหรือการประชุมขนาดใหญ่ที่มีผู้เข้าร่วมงานหลายร้อยคน ไม่เพียงช่วยให้การสื่อสารเป็นไปอย่างชัดเจนเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการประชุม สร้างความน่าเชื่อถือและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพความพร้อมขององค์กรของคุณอีกด้วย

  • vichai-smart
  • ระบบควบคุมอัตโนมัติ

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการออกแบบและติดตั้งโปรแกรมอัตโนมัติที่ทำหน้าที่ผนวกและเชื่อมโยงการทำงานของระบบเสียง ภาพ แสง รวมถึงระบบอุปกรณ์อื่น เข้าด้วยกัน ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและสั่งการการทำงานของระบบต่างๆได้โดยง่าย เพียงปลายนิ้วมือสัมผัส โดยไม่จำเป็นต้องอาศัยพึ่งพาช่างเทคนิค

amx modero

บริการหลังการขายและลูกค้าสัมพันธ์

เพราะเราเข้าใจว่าลูกค้าย่อมต้องการอุปกรณ์คุณภาพเพื่อการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด กลุ่มบริษัทวิชัยเทรดดิ้งฯ โดยบริษัท ออดิโอ เอ็นจิเนียริ่ง เซอร์วิส ให้ความสำคัญสูงสุดสำหรับงานบริการหลังการขายด้วยทีมงานบริการลูกค้าที่ผ่านการฝึกอบรมและได้รับการฝึกฝนจนเชี่ยวชาญ พร้อมให้บริการคำปรึกษาด้านเทคนิค การรับประกันสินค้าและบริการ แนะนำสินค้าทดแทน การเปลี่ยนชิ้นส่วนอุปกรณ์ บริการอะไหล่ บริการงานตรวจเช็ค และปรับปรุงระบบให้ทันสมัยก้าวทันเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

วิชัยฯ กรุ๊ป