tannoy-170x96

Learn More


Website: www.tannoy.com

Contact Us: View our contact information

ประเภทบริการ

เสียง

 

ประเภทพันธมิตร

ผู้จัดจำหน่าย

 

ภาพรวม

มีไม่กี่บริษัทที่ผลิตภัณฑ์ของพวกเขามีผลกระทบต่อชีวิตของเราอย่างลึกซึ้ง โดยที่ชื่อของพวกเขาปรากฏอยู่ในพจนานุกรมเพื่ออธิบายรายละเอียดสิ่งประดิษฐ์ของพวกเขาเอง ข้อยกเว้นที่น่าจดจำ เช่น Biro กับปากกาลูกลื่น และ Hoover สำหรับเครื่องดูดฝุ่น หากกล่าวถึงสาขาเสียงแล้ว Tannoy คือหนึ่งเดียวที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาระบบเสียงตามสายสาธารณะในช่วงแรกเริ่ม และยังสืบต่อชื่อเสียงเกี่ยวกับระบบเสียงยุคบุกเบิก คำว่า Tannoy มีความหมายเดียวกับคำว่าเสียง ตามที่ปรากฏในพจนานุกรมว่า ‘ระบบการสื่อสารด้วยเครื่องกระจายเสียง ใช้สำหรับการประกาศในอาคารสาธารณะ’ วลี ‘Over the Tannoy’ ได้นำมาใช้อย่างแพร่หลายเพื่ออธิบายถึงการประกาศเสียงตามสาย

 

Tannoy เป็นหนึ่งในแบรนด์เกี่ยวกับระบบเสียงที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นเป็น Tulsemere Manufacturing Company ในปี 2469 ชื่อนี้มีที่มาจากเครื่องปรับกระแสตรงแบบโซลิดสเตตที่ประดิษฐ์โดยผู้ก่อตั้งบริษัท กาย ฟาวน์เทน ผลิตจากอัลลอยหรือแทนทาลัมผสมตะกั่ว โดยวัสดุทั้งสองชนิดนี้เป็นที่มาของชื่อ Tannoy แบรนด์อันโด่งดังของโลกในทุกวันนี้

หมวดสินค้า

เครื่องกระจายเสียง

 

ที่ตั้ง

ประเทศสกอตแลนด์, สหราชอาณาจักร

 

ความสัมพันธ์

วิชัยกรุ๊ปเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Tannoy ในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี

 

ผลิตภัณฑ์หลัก

CMS Series
ซีรีส์ CMS (Ceiling Monitor System) มอบระบบเสียงระดับพรีเมียมแก่การติดตั้งลำโพงติดเพดานสมรรถนะสูง ช่วยให้นักออกแบบระบบ สถาปนิก และช่างติดตั้ง ควบคุมดูแลคุณภาพเสียงที่ดีสูงสุด เสียงชัดเจน ครอบคลุม และทรงพลังทั้งในการออกแบบระบบในแบบธรรมดาทั่วไปและไม่ยุ่งยาก จนถึงการตกแต่งสถานที่พบปะสังสรรค์ขนาดใหญ่

 

ซีรีส์ CMS คือกลุ่มแบนด์วิดท์ที่สมบูรณ์ระดับพรีเมียมของ Tannoy เป็นอุปกรณ์ลำโพงติดเพดานที่ตอบสนองไวและมีกำลังขับสูง ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานที่ต้องรวมเอาคุณภาพเสียงสำหรับดนตรีและระบบเสียงสำหรับการบรรยายเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีความคมชัดที่พิเศษสุดและน่าวางใจในระยะยาว ซีรีส์ CMS มีอุปกรณ์ขับตั้งแต่ขนาดเล็กกะทัดรัดมากคือ 4 นิ้ว ไปจนถึงใหญ่สุดคืออุปกรณ์ซัฟวูฟเฟอร์ 12 นิ้ว ช่วยให้นักออกแบบระบบมีชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์สำหรับกระจายเสียงผ่านเพดาน สำหรับการใช้งานในที่ที่ไม่สามารถปรับระดับคุณภาพเสียงและจำเป็นต้องทำซ้ำการบรรยายและเสียงดนตรีด้วยคุณภาพสูง

 

CMS 3.0 ลำโพงติดเพดานระดับพรีเมียมสำหรับอนาคต
มีการให้ความสำคัญกับไดรฟ์เวอร์ Dual Concentric ที่ผ่านการออกแบบใหม่ ดีไซน์ใหม่ รวมเข้ากับเทคโนโลยี Omni magnet™ อันล้ำหน้าและอุปกรณ์ pending Torus Ogive Waveguide™ ที่กำลังขอสิทธิบัตร เมื่อผสานกำลังกัน จึงทำให้เกิดคุณสมบัติทิศทางแถบความถี่กว้างแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนและการตอบสนองต่อความถี่สูงที่ผ่านการปรับปรุงแล้ว การปรับหน่วงเวลาเสียงและความสอดคล้องระหว่าง LF และ HF ที่ดีขึ้น ทำให้เกิดตำแหน่งรับฟังเสียงที่ดีที่สุดที่กว้างขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณได้สัมผัสถึงสมรรถนะที่ดีขึ้นของทั้งเสียงนอกแกนขนานและเสียงตรงลำโพง

Vichai Group